Tổng hợp cách kiểm tra lượng data 3G Mobifone, Vinaphone, Viettel

Cách dễ dàng nhất để kiểm tra lưu lượng data 3G trong các gói cước 3G của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel chính là soạn tin nhắn ngay trên di động gửi đến tổng đài, và ngay lập tức tổng đài sẽ gửi lại bạn thông tin chi tiết của gói cước bạn đang sử dụng, từ lượng data miễn phí truy cập tốc độ cao cho đến thời hạn của gói cước.
Việc kiểm tra lưu lượng 3G và thông tin gói cước 3G thường xuyên sẽ tránh cho bạn rất rủi ro trong việc phát sinh cước quá cao, hoặc giúp bạn điều chỉnh việc sử dụng 3G sao cho hợp lý và thoải mái nhất.

Kiểm tra dung lượng 3G miễn phí của gói cước quan tin nhắn SMS:Dịch Vụ Di Động sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin gói và lưu lượng miễn phí của từng nhà mạng như sau:
– Bạn soạn tin KT DATA gửi đến 999.
– Cước tin nhắn là 200đ/sms.
2. Kiểm tra data 3G Vinaphone:
– Bạn soạn DATA gửi đến 888.
– Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí.
3. Kiểm tra data 3G Viettel:
– Các thuê bao trả trước hãy bấm *102# rồi bấm phím gọi, các thuê bao trả sau soạn tin Tra cuoc gửi đến 191 để tra các gói MI10, MI30, MI50.
– Còn đối với các gói cước trọn gói khác, bạn soạn KTTK gửi 191.
– Cước phí nhắn tin: 100đ/sms.
Ngoài ra để tiết kiệm data sử dụng và tiết kiệm chi phí, bạn nên tắt chế độ 3G mỗi khi không dùng đến, và thường xuyên cập nhật các thông tin khuyến mại tại dichvudidong.vn để được hưởng ưu đãi từ các nhà mạng một cách nhanh chóng và chính xác  nhất bạn nhé!
Chúc các bạn sử dụng 3G hiệu quả!

Đăng nhận xét